Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng vì vậy chúng tôi cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.
Những điều khoản dưới đây có hiệu lực ngay khi bạn lần đầu tiên dùng ứng dụng của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin:

Chúng tôi không thu thập cũng như lưu trữ những thông tin liên quan đến tính riêng tư hoặc khả năng nhận dạng người dùng.

2. Xử lý thông tin:

Những thông tin chúng tôi thu thập hoàn toàn cho mục đích vận hành của ứng dụng được tốt nhất. Chúng tôi cam đoan không có bất kì hành động can thiệp và truy cập trái phép thiết bị của bạn. Một số quyền ứng dụng yêu cầu cấp:
– Micro: Thu âm tiếng nói của bạn trong quá trình luyện đọc.
– Đọc trạng thái điện thoại: Kiểm tra kết nối Internet.

3. Trách nhiệm:

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về độ chính xác của nội dung cung cấp trong ứng dụng. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo ứng dụng luôn sẵn sàng phục vụ người dùng một cách tốt nhất.

4. Thay đổi chính sách:

Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin khi bạn sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách mà không cần phải báo trước cho bạn đồng thời chính sách có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

5. Liên hệ:

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chính xác bảo mật của ứng dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: dopteams@gmail.com